Danh mục

Tủ lạnh Side By Side Inverter Hitachi

Thương hiệu: Sharp Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
38.900.000₫
Trả góp
Gọi 0944462525 để tư vấn mua hàng
Tủ lạnh Side By Side Inverter Hitachi
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Tủ lạnh Side By Side Inverter Hitachi
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Tủ lạnh Side By Side Inverter Hitachi

Tủ lạnh có công nghệ làm đá tự động sẽ một hộp chứa nước, bên trong hộp chứa sẽ có một máy bơm trợ lực, khi ta cho nước nào, nước sẽ được bơm lên hộc làm đá tự động. Khi muốn lấy đá, chỉ cần bấm vào nút phía bên ngoài bảng điều khiển (có kí hiệu viên đá) là đã có thể lấy đá. Tủ lạnh sẽ cho ra 2 loại đá viên (kích thước lớn) và đá xay (kích thước nhỏ) tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Máy sử dụng công nghệ inverter hiện đại, giúp tiết kiệm đến 50% lượng điện tiêu thụ so với tủ lạnh

Thiết kế tinh tế, bắt mắt

Tủ Lạnh Toshiba Tủ Lạnh Toshiba GR-WG58VDAZ(GG) có thiết kế đẹp mắt với kiểu dang thanh lịch, góp phần mang vẻ đẹp hiện đại, trang nhã vào căn bếp của gia đình bạn.

Hệ thống làm lạnh kép

Với hệ thống làm lạnh kép, giúp luồng khí lạnh di chuyển bao quát toàn bộ không gian tủ lạnh, làm lạnh đều và hiệu quả các thực phẩm bên trong, giúp bảo quản được lâu dài hơn.

Được trang bị công nghệ LED Hybrid Bio, Tủ có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn phát triển, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời khử mùi đem lại cảm giác dễ khi mỗi khi sử dụng.

Sức mạnh từ tinh thể bạc Ag+

Sức mạnh từ tinh thể bạc Ag+ giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho rau củ được tươi ngon.

Chế độ Eco Mode tiết kiệm năng lượng

Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng bằng nút điều khiển cảm ứng bên ngoài tủ lạnh, giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu khi không sử dụng trong thời gian dài.

Khay kệ di chuyển linh hoạt

Tủ có khay kệ dễ dàng di chuyển vị trí nhằm phục vụ theo nhu cầu sử dụng. Người dùng có thể bảo quản nhiều loại hộp đựng thực phẩm với các kích cỡ khác nhau.

Dung tích sử dụng lớn

Với dung tích 546L, Tủ Lạnh Toshiba GR-WG58VDAZ(GG) cho người dùng một không gian đựng thực phẩm rộng rãi, phục vụ nhu cầu sử dụng tối đa của người dùng. Đồng thời với ngăn đựng rau củ lớn hơn 75% giúp trữ được nhiều thực phẩm hơn.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
icon icon icon

Giỏ hàng