Danh mục
Hàng Nhật Hiếu Trang

DxOMark chia sẻ bài đánh giá âm thanh của iPhone 12 Pro Max và HomePod mini

Vũ Đức Hiếu Thursday, 01 June, 2023

Theo đó mẫu điện thoại cao cấp nhất của Apple có kết quả được cải thiện một chút so với iPhone 12 khi đạt 74 điểm, chỉ kém 2 điểm so với smartphone dẫn đầu là Xiaomi Mi 10 Pro (76 điểm). Còn HomePod mini dù có lợi thế về kích thước nhỏ gọn nhưng chất lượng âm thanh của nó kém hơn so với các đối thủ cùng phân khúc.

DxOMark đánh giá âm thanh iPhone 12 Pro Max và HomePod mini (ảnh 1)

iPhone 12 Pro Max

Nếu bạn còn nhớ, iPhone 12 của Apple gần đây đã đạt 73 điểm trong bài kiểm tra âm thanh của DxOMark, trong khi iPhone 12 Pro Max đạt kết quả tốt hơn một chút là 74 điểm. So với người tiền nhiệm iPhone 11 Pro max thì nó cải thiện được 3 điểm.

DxOMark cho biết hệ thống loa của iPhone 12 Pro Max cung cấp âm sắc tốt, nhất quán ở mọi âm lượng. Dải động của âm thanh có vẻ tốt và báo cáo cho biết điện thoại này khá phù hợp để chơi game.

Trong khi chất lượng ghi âm cũng khá tốt dù video được ghi trong môi trường ồn ào nhưng chất lượng âm vẫn khá tốt. Tuy nhiên, điện thoại này vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như vị trí micro không phù hợp (hay bị che khi quay, thu âm) hay độ méo tiếng lớn.

DxOMark đánh giá âm thanh iPhone 12 Pro Max và HomePod mini (ảnh 2)

Apple HomePod mini

HomePod mini của Apple đạt tổng điểm 98. Điểm số này không quá xuất sắc khi các ứng cử viên hàng đầu như Amazon Echo Studio và Google Nest Audio đứng đầu với số điểm lần lượt là 124 và 112.

Theo DxOMark, HomePod mini tạo ra âm sắc tốt, treble và âm thanh tầm trung rõ ràng. Mặc dù nó có chiều cao nhỏ hơn (8.5cm), nhưng âm thanh 360 ° giúp nó có được âm thanh nhất quán xuyên suốt với ít nhiễu.

Tuy nhiên, nó thiếu âm bass, hiệu ứng âm thanh nổi, âm lượng Max không quá cao và có âm trung thấp. DxOMark cho biết chiếc loa thông minh này sẽ chỉ phù hợp để sử dụng trong nhà để phát nhạc nền nhẹ nhàng.

DxOMark đánh giá âm thanh iPhone 12 Pro Max và HomePod mini (ảnh 3)

Bạn đang xem: DxOMark chia sẻ bài đánh giá âm thanh của iPhone 12 Pro Max và HomePod mini
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng