Danh mục
Hàng Nhật Hiếu Trang

Chưa ra mắt mà ốp lưng Mi 11 Pro đã được đăng bán, xác nhận cụm camera mặt lưng siêu to có ống kính tiềm vọng

Vũ Đức Hiếu Thursday, 01 June, 2023

Xiaomi đã trình làng Mi 11 vào cuối năm 2020, đi kèm chip Snapdragon 888 và camera 108 MP. Đã có thông tin cho rằng Xiaomi sẽ sớm tung ra Mi 11 Pro cao cấp hơn. Thế nhưng chưa kịp ra mắt, ốp lưng của Mi 11 Pro đã được thương gia đăng bán trên cửa hàng trực tuyến.

Cụ thể, một thương gia tại Trung Quốc đã đăng bán ốp lưng silicon cho Mi 11 Pro, để lộ cụm camera hình chữ nhật kích thước siêu to khổng lồ ở mặt lưng, chứa tổng cộng bốn cảm biến máy ảnh và đèn flash LED, một trong số đó là ống kính tiềm vọng.

Thương gia bán ốp lưng trước thời điểm Mi 11 Pro ra mắt

Thương gia bán ốp lưng trước thời điểm Mi 11 Pro ra mắt(nguồn: Gizchina)

Theo leaker Digital Chat Station, Mi 11 Pro sẽ có màn hình giống như Mi 11, đồng nghĩa thiết bị vẫn có nốt ruồi nằm ở phía trên bên trái màn hình để chứa camera selfie. Như vậy thay đổi lớn nhất của Mi 11 và Mi 11 Pro có thể là cụm camera nằm ở mặt lưng.

Rò rỉ từ mã nguồn MIUI mới nhất, Mi 11 Pro sẽ hỗ trợ công nghệ bù chuyển động (MEMC) và chuyển đổi nội dung SDR sang HDR theo thời gian thực. Vì những tính năng này không được giới thiệu trên Mi 11, nên khả năng cao sẽ là độc quyền trên mẫu Pro.

Bạn thích cụm camera hình chữ nhật siêu to của Mi 11 Pro chứ?

Bạn đang xem: Chưa ra mắt mà ốp lưng Mi 11 Pro đã được đăng bán, xác nhận cụm camera mặt lưng siêu to có ống kính tiềm vọng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng