Danh mục
Hàng Nhật Hiếu Trang

Chào đón năm mới Tân Sửu 2021, Apple quyết định ra mắt Airpods Pro phiên bản giới hạn với logo hình chú bò rất đáng yêu

Vũ Đức Hiếu Thursday, 01 June, 2023

Để chào mừng năm mới, Apple đã giới thiệu phiên bản giới hạn của AirPods Pro và hiện đã có sẵn tại nhiều quốc gia châu Á bao gồm: Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan và Malaysia. Năm mới sắp tới là năm Tân Sửu, nên nhà Táo đã cách điệu logo in trên vỏ thiết bị với biểu tượng hình chú bò rất đáng yêu.

Giá của chiếc AirPods Pro bản giới hạn này vẫn tương đương với phiên bản tiêu chuẩn. Ví dụ ở Trung Quốc là 1.999 NDT (khoảng 7.14 triệu đồng) và ở Hồng Kông là 1.999 HK (khoảng 5.95 triệu đồng). Biểu tượng cảm xúc độc đáo được in trên vỏ thiết bị nhằm mô tả linh vật năm mới trong văn hoá phương Đông.

Apple ra mắt Airpods Pro bản giới hạn với logo chú bò cực đáng yêu

Phiên bản giới hạn nổi bật với logo chú bò được cách điệu rất đáng yêu (nguồn: 9to5Mac)

Ngoài chiếc hộp độc đáo và logo được cách điệu thì những chiếc AirPods Pro này có chức năng giống hệt với phiên bản thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm được dự đoán sẽ rất đắt hàng vì người dùng thường rất ưa chuộng những phiên bản giới hạn của Apple.

Hiện nhà Táo đã cho phép đặt hàng tại các cửa hàng bán lẻ của mình hoặc trên trang Apple.com, công ty cũng giới hạn 2 chiếc cho mỗi đơn hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận sản phẩm tại các cửa hàng ở Hồng Kông, Singapore và Đài Loan nếu bạn đang sống ở những quốc gia này.

Bạn thấy chiếc AirPods Pro bản giới hạn này có độc đáo không?

Bạn đang xem: Chào đón năm mới Tân Sửu 2021, Apple quyết định ra mắt Airpods Pro phiên bản giới hạn với logo hình chú bò rất đáng yêu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon

Giỏ hàng