Danh mục

Tủ lạnh Inverter Samsung RS552NRUASL

Thương hiệu: Samsung Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
27.900.000₫
Trả góp
Gọi 0944462525 để tư vấn mua hàng
Tủ lạnh Inverter Samsung RS552NRUASL
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Tủ lạnh Inverter Samsung RS552NRUASL
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Tủ lạnh Inverter Samsung RS552NRUASL

Sản phẩm được trang bị công nghệ Inverter tự động điều chỉnh tốc độ của máy nén, đồng thời khả năng vận hành vô cùng ổn định sẽ giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, giảm hao mòn và giúp tủ lạnh tăng tuổi thọ.

Khác với những chiếc tủ lạnh sử dụng hệ thống làm lạnh khác, thực phẩm và rau củ sẽ bị mất nước nhanh chóng vì luồng khí lạnh di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát, làm cho thực phẩm và rau củ không còn được tươi ngon. Nhưng tủ lạnh Samsung Inverter RS552NRUASL/SV với 2 dàn lạnh độc lập, thực phẩm sẽ được giữ lại độ ẩm lên đến hơn 70% và tươi lâu đến nhiều ngày.

Tủ không đóng tuyết nên dung tích tủ sẽ được sử dụng 100%, người dùng cũng không cần phải vất vả dọn tuyết, xả đông như khi sử dụng những chiếc tủ lạnh công nghệ cũ trước đây.

Tủ lạnh có các khay kệ và các ngăn tủ được sắp xếp linh hoạt, thông minh. Chất liệu kính chịu lực giúp các khay ngăn này có sức chống chịu tốt, để người dùng có thể đặt khối lượng lớn thực phẩm lên trên.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
icon icon icon

Giỏ hàng