Danh mục

Smart Tivi Panasonic 49 inch Full HD

Thương hiệu: Panasonic Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
11.290.000₫
Trả góp
Gọi 0944462525 để tư vấn mua hàng
Smart Tivi Panasonic 49 inch Full HD
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Smart Tivi Panasonic 49 inch Full HD
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Smart Tivi Panasonic 49 inch Full HD

Smart Tivi Panasonic 49 inch Full HD TH-49ES630V với công nghệ độc quyền Hexa Chroma Drive của hãng, sử dụng 6 gam màu cơ bản để tái tạo những thước phim đẹp tuyệt vời, sống động như cuộc sống

Người dùng quan tâm đến các dòng Smart Tivi của thương hiệu Panasonic đều sẽ công nhận hình ảnh hiển thị trên tivi dù chuyển động ở tốc độ cao nhưng không bị mờ, nhất quán giữa màu sắc và độ tương phản ấn tượng ở mọi góc độ xem. Làm được điều này chính là nhờ vào màn hình cấu trúc tinh thể lỏng IPS có khả năng hồi phục cực nhanh sau va chạm.
Người dùng sẽ không còn tốn nhiều thời gian để tìm kiếm các nội dung yêu thích ở mỗi lần xem. Với người hùng "my Home Screen" được tích hợp ngay trên chiếc tivi thông minh này,  bạn có thể dễ dàng đánh dấu lại các nội dung đã xem và muốn xem lại nhiều lần.

Việc chọn và bày trí không gian nội thất để gian phòng vừa hợp lý vừa đẹp mắt luôn là mối quan tâm của hầu hết mọi người. Chính vì vậy hãng đã chú trọng đến thiết kế chân đế linh hoạt của chiếc tivi Panasonic 49 inch Full HD TH-49ES630V để chủ nhân có thể chủ động, tùy biến trong việc thu hẹp, mở rộng chân đế, nhằm thích hợp với nhiều không gian nội thất, mang lại cảm giác chuyên nghiệp cho người dùng.
 

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
icon icon icon

Giỏ hàng