Danh mục

Lò vi sóng có nướng Aqua

Thương hiệu: Aqua Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
990.000₫
Trả góp
Gọi 0944462525 để tư vấn mua hàng
Lò vi sóng có nướng Aqua
Thanh toán Smartpay Giảm ngay 20% tối đa 500.000đ khi thanh toán qua Smartpay tại quầy
Lò vi sóng có nướng Aqua
Thanh toán ví Moca trên ứng dụng Grab Nhập MOCA400 Giảm/Hoàn tiền 10% tối đa 400.000đ khi thanh toán Online bằng ví Moca
Đánh giá chi tiết Lò vi sóng có nướng Aqua

Lò Vi Sóng Có Nướng Samsung GE731K/XSV - 20L (Trắng Đen) có khoang lò được tráng men gốm Ceramic có khả năng chịu nhiệt tốt, sáng bóng, chống bám bẩn, bám mùi tốt giúp bạn dễ dàng chùi rửa, vệ sinh cho lò.

Chất liệu Ceramic không phơi nhiễm chất độc hại vào thực phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện công việc nấu thức ăn.

Kết hợp chức năng nướng tiện dụng

Ngoài chức năng hâm, nấu, rã đông. Lò vi sóng còn tích hợp chức năng nướng giúp người nội trợ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và tạo được sự thích thú với công việc nấu nướng cho người nội trợ.

Rã đông thực phẩm bằng Rapid Defrost

Lò Vi Sóng Có Nướng Samsung GE731K/XSV - 20L (Trắng Đen) sử dụng công nghệ rã đông bằng Rapid Defrost có chức năng rã đông thực phẩm nhanh chóng mà vẫn lưu giữ chất dinh dưỡng, độ tươi ngon và hương vị của thực phẩm góp phần tạo nên sự hoàn thiện cho bữa ăn của gia đình bạn.

Nhiều chức năng được cài đặt sẵn thông minh

Với nhiều chức năng được cài đặt sẵn cùng với màn hình hiển thị LCD sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và điều chỉnh chương trình hoạt động cho lò vi sóng.

Ngoài ra, lò vi sóng còn có chức năng hẹn giờ giúp bạn kiểm soát được quá trình và thời gian hoạt động của lò một cách dễ dàng.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem
icon icon icon

Giỏ hàng